ข่าวสารล่าสุด

www.efinancethai.com
Investor Relations Info : ADVICE
ADVICE ปักธงรายได้ปี 67 โต 10% ผ่าน “Advice Mega Campaign” เพิ่มไลน์สินค้า Apple-รุกทุกช่องทางขาย 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -6 มี.ค. 67 15:08 น.

 

ADVICE เปิดแผนปี 2567 ตั้งเป้ารายได้เติบโตขึ้น 10% ขับเคลื่อนกลยุทธ์การตลาด ผ่าน “Advice Mega Campaign” เพิ่มไลน์สินค้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Apple พร้อมเพิ่มช่องทางขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ผ่าน 160 สาขาทั่วประเทศ

 

นายณัฏฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) หรือ ADVICE กล่าวว่า 2567 ตั้งเป้ารายได้เติบโตขึ้น 10% โดยจะเป็นปีของการขับเคลื่อนธุรกิจแบบติดปีกของแอดไวซ์ ทั้งจากการตอบรับเป็นอย่างดีของนักลงทุนหลังจากเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ รวมถึงการต่อยอดธุรกิจออกไปในสินค้าหรือบริการใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น Apple, Samsung และแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มากมายที่ให้ความเชื่อมั่นว่าการจับมือกับแอดไวซ์จะเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญที่จะยกระดับการดำเนินธุรกิจได้ Advice Mega Campaign

 

"ในปี 2567 เป็นภาพใหญ่ที่เราตั้งใจจะมอบให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มทั่วประเทศ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด ซึ่งเป็นเรื่องที่แอดไวซ์ให้ความสำคัญและดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง"

 

ภาพรวมปีที่ผ่านมาแอดไวซ์ได้ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยมิติที่หลากหลาย ทั้งการเพิ่มไลน์สินค้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Apple ภายในร้านสาขาของแอดไวซ์ ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีทั้งจากหน้าร้านสาขาของแอดไวซ์รวมถึงช่องทางออนไลน์ และนำเสนอประสบการณ์ Hi-End ให้กับผู้ชื่นชอบเสียงเพลงด้วยการจำหน่ายลำโพงไฮเอนด์หลากหลายแบรนด์ ในด้านของบริการหลังการขาย แอดไวซ์ได้รับการแต่งตั้งเป็น Authorized Service Center จาก 7 แบรนด์ชั้นนำ ให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญกว่า 500 คนทั่วประเทศ ในฝั่งลูกค้าองค์กรธุรกิจแอดไวซ์ได้เพิ่มกลยุทธ์ด้านการเข้าถึงและบริการที่ครอบคลุมความต้องการของกลุ่มธุรกิจองค์กรมากยิ่งขึ้น รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายแบบครบวงจร

 

Advice Mega Campaign เป็นกลยุทธ์หลักของปี ที่แอดไวซ์วางแผนนำเสนอให้กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรม แคมเปญ ข้อเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อเสนอโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี รวมถึงการยกระดับบริการหลังการขายของแอดไวซ์แบบมืออาชีพ ที่พร้อมดูแลลูกค้าตั้งแต่การแนะนำ สอนวิธีใช้สินค้า ตลอดจนช่วยซ่อมแซมสินค้าให้กับลูกค้า โดยทีมผู้ชำนาญงานที่ได้รับการอบรมและรับรองมาตรฐานบริการงานซ่อมบำรุงจากแบรนด์ชั้นนำ

 

Advice IT Expo เป็นหนึ่งในกิจกรรมใหญ่ของ Advice Mega Campaign ในไตรมาสแรกของปีที่ยกระดับจากเดิมที่จัดเฉพาะในช่องทางออนไลน์ มาเป็นการปูพรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์จากสาขาต่างๆ 160 สาขาทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์และเลือกซื้อสินค้าจากสาขาใกล้บ้านโดยไม่ต้องเดินทาง ด้วยสินค้าที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 16,000 รายการ เสิร์ฟครบทุกความต้องการด้วยสินค้าไอทีการันตีราคาดีที่สุดด้วยส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมส่วนลดเพิ่มจาก Shopee สูงสุด 5,000 บาท และโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ เช่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือน, ผลิตภัณฑ์ Apple ลดสูงสุด 7,000 บาท พบมหกรรม “หูได้ใจ” เมื่อช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท สามารถแลกซื้อลำโพง Hi-end ราคาต่ำกว่าทุนลดสูงสุด 5,000 บาท นอกจากขบวนสินค้าแล้วในงานนี้แอดไวซ์ได้จัดบริการ ซ่อมฟรีไม่มีค่าแรง พร้อมรับส่วนลด Advice Care 50% และรับคูปองส่วนลดค่าบริการ 200 บาท ตลอดทั้งงาน

 

ทั้งนี้แอดไวซ์ตระหนักถึงการเติบโตของเทคโนโลยีที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วจากเทคโนโลยี AI ที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ส่งผลให้มีความต้องการอุปกรณ์ไอทีที่มากขึ้น งาน Advice IT Expo จะเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ไอทีหรือเทคโนโลยีที่เหมาะกับการใช้งานหรือไลฟ์สไตล์ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ทั้งในกลุ่ม Performance ที่ช่วยการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือกลุ่ม Value ที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป รวมถึงกลุ่ม Indulge ที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการอุปกรณ์เพื่อความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิต ด้วยขบวนสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าหน้าร้านสาขาและช่องทางออนไลน์

 


เรียบเรียง โดย จารุวรรณ เอี่ยมยิ่งพานิช  
                อีเมล์. [email protected]